Leny Yoro sáng, Manchester United tối!
Trận hòa 1-1 trước Fulham của Manchester United trở nên bớt nhạt nhòa nhờ màn trình diễn chói sáng của trung vệ 18 tuổi Leny Yoro.
Trận hòa 1-1 trước Fulham của Manchester United trở nên bớt nhạt nhòa nhờ màn trình diễn chói sáng của trung vệ 18 tuổi Leny Yoro.
Mùa chuyển nhượng này đã chứng kiến các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh chi tiêu kỷ lục lên đến 3 tỷ bảng, đưa giải đấu vào một vùng đất chưa từng có về tài chính.
Thái Lan đã để thua 0-1 trước Iraq tại chung kết King’s Cup 2025, trong một trận cầu căng thẳng và nhiều tranh cãi. Không chỉ bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa ở những phút cuối, “Voi chiến” còn chứng kiến Supachok Sarachat cùng các đồng đội mất bình tĩnh, lao vào xô xát với…
Villarreal đã chính thức chiêu mộ Renato Veiga từ Chelsea với giá 30 triệu euro. Hậu vệ 22 tuổi rời Chelsea chỉ sau một mùa, tìm kiếm cơ hội đá chính tại La Liga và trở thành cầu thủ thứ 11 rời Stamford Bridge hè này.
Vòng 1 Serie A chứng kiến cú sốc khi AC Milan thua tân binh Cremonese 1-2 bởi siêu phẩm ngả bàn đèn, còn AS Roma chật vật giành thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Bologna.
AC Milan cuối cùng cũng đã thanh lý xong hợp đồng với Divock Origi sau nhiều tháng đàm phán dai dẳng với cái tên được xem là một trong những bản hợp đồng tệ hại nhất lịch sử đội bóng.
Trước thềm trận đấu với U23 Singapore, HLV Kim Sang-sik nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cổ vũ từ người hâm mộ để tiếp thêm động lực cho U23 Việt Nam.