Thị trường chuyển nhượng còn mở ở đâu, Malacia và Sterling có lối thoát?
Hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2025 đã khép lại tại năm giải đấu hàng đầu châu Âu gồm Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1.
Hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2025 đã khép lại tại năm giải đấu hàng đầu châu Âu gồm Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1.
VAR gây bão khi từ chối bàn thắng của Fulham trước Chelsea. Lời giải thích “pha tắc bóng bất cẩn” đến từ trọng tài bị coi là tệ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.
Graham Potter đang chìm trong khủng hoảng sau thất bại 1-5 của West Ham trước Chelsea. Các thống kê cho thấy màn trình diễn tồi tệ từ đoàn quân HLV người Anh. Áp lực từ người hâm mộ gia tăng, đẩy tương lai Potter vào tình thế bấp bênh.
Manchester United khởi đầu mùa giải Ngoại hạng Anh 2025/26 bằng thất bại 0-1 trước Arsenal, trong đó sai lầm của Altay Bayindir khiến đội bóng nhận bàn thua duy nhất.
Kế hoạch trao đổi Jadon Sancho để có được thủ thành Emiliano Martinez của Manchester United đã đổ bể vào phút chót, nguyên nhân được cho là vì Sancho chỉ chấp nhận đến Aston Villa theo dạng cho mượn.
Tiền vệ Arda Guler đang tạo ra nhiều cơ hội nhất cho Real Madrid tính đến thời điểm hiện tại, khẳng định tầm quan trọng trong đội hình của huấn luyện viên Xabi Alonso ở mùa giải năm nay.
Mặc dù Marseille yêu cầu mức phí 15 triệu euro để bán Adrien Rabiot, Manchester United đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp và tập trung vào các mục tiêu khác.