Ngoại hạng Anh bước vào kỷ nguyên chi tiêu chưa từng thấy
Ngoại hạng Anh bước vào kỷ nguyên chi tiêu kỷ lục, khi các CLB mạnh tay phá vỡ giới hạn tài chính để cạnh tranh danh hiệu và thu hút ngôi sao hàng đầu.
Ngoại hạng Anh bước vào kỷ nguyên chi tiêu kỷ lục, khi các CLB mạnh tay phá vỡ giới hạn tài chính để cạnh tranh danh hiệu và thu hút ngôi sao hàng đầu.
Chelsea được cho là sắp hoàn tất thương vụ mượn tiền vệ Facundo Buonanotte của Brighton, thực hiện một cú “nẫng tay trên” ngoạn mục ngay trước mũi đối thủ tại Ngoại hạng Anh là Leeds United.
Trước thềm trận đấu giữa Newcastle và Liverpool, dư luận gần như chỉ xoay quanh Alexander Isak và tương lai đầy tranh cãi của tiền đạo người Thụy Điển.
Fabrizio Romano đã phủ nhận thông tin Andre Onana, thủ môn của Manchester United, gia nhập West Ham theo dạng cho mượn.
Chelsea đang chạy đua với thời gian nhằm bổ sung tân binh, hoàn thiện đội hình. Song song đó, The Blues phải đầy đi một số cái tên ‘dư thừa’.
Liverpool đã gửi một đề nghị chính thức trong nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ Marc Guehi từ Crystal Palace.
Vị trí của Ruben Amorim tại Manchester United vẫn đang gặp rủi ro mặc dù ông đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, theo nhận định từ cựu tuyển trạch viên của câu lạc bộ.