MLS chi 336 triệu USD cho chuyển nhượng, phá kỷ lục giải đấu
Mức chi 336 triệu USD cho chuyển nhượng của MLS trong mùa giải 2025 đã tạo ra làn sóng lớn, giúp giải đấu này ghi tên vào top những giải đấu chi tiêu nhiều nhất toàn cầu.
Mức chi 336 triệu USD cho chuyển nhượng của MLS trong mùa giải 2025 đã tạo ra làn sóng lớn, giúp giải đấu này ghi tên vào top những giải đấu chi tiêu nhiều nhất toàn cầu.
Kỳ chuyển nhượng mùa hè Ngoại hạng Anh 2025 đã phá kỷ lục khi các CLB chi hàng tỷ bảng.
Cùng BongDa.com.vn cập nhật những thông tin chuyển nhượng nổi bật về các đội bóng hàng đầu.
Liverpool dẫn đầu danh sách các câu lạc bộ tăng giá trị thị trường mạnh mẽ nhất mùa hè, với Arsenal và Chelsea cũng góp mặt trong top 3.
Trận SLNA – Nam Định trên sân Vinh gây tranh cãi khi trọng tài FIFA Trần Ngọc Ánh từ chối bàn thắng hợp lệ của Michael Olaha do không có VAR hỗ trợ.
Son Heung-min rực sáng với 1 bàn và 1 kiến tạo, giúp Hàn Quốc đánh bại tuyển Mỹ 2-0. Thủ môn Jo Hyeon-woo cũng xuất sắc cản phá nhiều cơ hội nguy hiểm.
U23 Yemen – đối thủ trực tiếp tại bảng C vòng loại U23 châu Á – đã đến Việt Trì. Trong khi đó, thủ môn Trần Trung Kiên khẳng định U23 Việt Nam sẽ quyết tâm từng trận và kêu gọi CĐV cổ vũ, coi đây là động lực lớn nhân dịp 2/9.