Mitrovic gia nhập Al Rayyan, khép lại thời gian tại Al Hilal
Aleksandar Mitrovic gia nhập Al Rayyan sau hai mùa thành công tại Al Hilal, ghi 68 bàn và 15 kiến tạo. Anh sẽ cùng các ngôi sao như Rodrigo và Tiago Silva thi đấu tại Qatar Stars League.
Aleksandar Mitrovic gia nhập Al Rayyan sau hai mùa thành công tại Al Hilal, ghi 68 bàn và 15 kiến tạo. Anh sẽ cùng các ngôi sao như Rodrigo và Tiago Silva thi đấu tại Qatar Stars League.
BongDa.com.vnSau khi Eberechi Eze sang Arsenal, Crystal Palace cần tăng hỏa lực cho hàng công. Jadon Sancho là mục tiêu dễ dàng so với theo đuổi Brennan Johnson của Tottenham. Palace khó chiêu mộ Johnson Ảo mộng mang tên Brennan Johnson và thực tế phũ phàng Không thể phủ nhận Crystal Palace đang khao khát…
Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu vòng loại U23 Châu Á 2026 gặp đối thủ Bangladesh. Trước màn so tài, BLV Vũ Quang Huy đã có những nhận định về đối thủ và những nhân tố nổi bật trong đoàn quân của HLV Kim Sang-sik.
HAGL sẽ không thi đấu tại vòng 4 V.League 2025/26 do lịch đấu bị dời, đội bóng phố Núi phải nghỉ thi đấu và đối diện áp lực từ các đối thủ trong cuộc đua trụ hạng.
Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch PSG, bày tỏ sự tức giận với Juventus sau khi thương vụ chuyển nhượng Kolo Muani thất bại. Juventus không thể thỏa thuận với PSG, khiến Kolo Muani chuyển sang Tottenham. Al-Khelaifi tuyên bố sẽ nhớ thái độ của Juventus trong thương vụ này.
Davies và Ito có bước tiến trong quá trình hồi phục chấn thương, dự kiến trở lại sân cỏ vào mùa thu. Trong khi đó, Musiala vẫn chưa thể tập chạy, còn Stanisic và Guerreiro gánh vác hành lang trái.
Sân vận động mới trị giá 750 triệu bảng của Everton đã được khánh thành với chiến thắng đầu tiên, và Jack Grealish chính là người đặt dấu ấn đậm nét với hai pha kiến tạo.