Garnacho là thương vụ bán cầu thủ đắt thứ 4 lịch sử MU
Theo The Telegraph, Alejandro Garnacho là thương vụ chuyển nhượng bán cầu thủ đắt giá thứ 4 trong lịch sử Man Utd, khi Chelsea chi 40 triệu bảng để chiêu mộ anh.
Theo The Telegraph, Alejandro Garnacho là thương vụ chuyển nhượng bán cầu thủ đắt giá thứ 4 trong lịch sử Man Utd, khi Chelsea chi 40 triệu bảng để chiêu mộ anh.
Ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 Ngoại hạng Anh, Liverpool đã đánh bại Arsenal bằng khát khao chiến thắng lớn hơn, và đây chính là khác biệt rõ ràng nhất giữa hai đội.
Odegaard ghi bàn và có trận đấu có thể nói là hay nhất mùa, giúp Arsenal thắng Brighton 2-1 để trở lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, Gyokeres bỏ lỡ hàng loạt cơ hội.
Huyền thoại Rio Ferdinand bày tỏ sự quan ngại sâu sắc, cho rằng Man United đang dùng Benjamin Sesko sai cách khi không cung cấp bóng cho anh, đồng thời chỉ trích các đồng đội đã không giúp tân binh này hòa nhập.
Trung vệ Lý Đức ủng hộ Đình Bắc đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2025. Trong khi đó, U23 Việt Nam tích cực rèn luyện cùng HLV Kim Sang Sik chuẩn bị cho SEA Games 33.
Erik ten Hag đã có màn ra mắt Bundesliga đầy sóng gió khi Bayer Leverkusen để thua 1-2 trước Hoffenheim trong trận cầu kịch tính tại BayArena.
Bayer Leverkusen đã chính thức sa thải HLV Erik ten Hag chỉ sau ba trận đấu chính thức, một quyết định mang tính lịch sử của Bundesliga.