Điểm tin bóng đá Việt Nam 28/8: Trận đấu V-League bị dừng vì mất điện; Hendrio có tên thuần Việt
Hãy cùng BongDa.com.vn điểm qua những thông tin bóng đá trong nước đáng chú ý diễn ra trong vòng 12 giờ qua.
Hãy cùng BongDa.com.vn điểm qua những thông tin bóng đá trong nước đáng chú ý diễn ra trong vòng 12 giờ qua.
McTominay dập tắt tin đồn rời Napoli bằng phát biểu với Sky Sports Italia. Anh chia sẻ bản thân “thực sự hạnh phúc ở Naples”, coi thử thách Serie A là cơ hội trưởng thành.
Fermin Lopez mang đến giá trị chuyên môn cho Barca của Hansi Flick. Đồng thời, đẩy đi Fermin có thể đem đến nguồn thu lớn cho đội bóng Tây Ban Nha.
Trọng tài người Indonesia, Thoriq Munir Alkatiri, người nổi tiếng nghiêm khắc, sẽ cầm còi trận quyết định giữa U23 Việt Nam và U23 Yemen tại vòng loại U23 châu Á 2026.
Trần Thành Trung (Chung Nguyen Do) chính thức chia tay đội tuyển Bulgaria để gia nhập đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ thi đấu cho U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2026.
Tuyển Morocco đoạt vé dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sau khi đánh bại Niger 5-0.
Cựu hậu vệ Phil Jones đã lý giải việc Kobbie Mainoo ít được HLV Ruben Amorim tin dùng, cho rằng những lo ngại về thể lực và khả năng thi đấu trọn vẹn 90 phút chính là nguyên nhân chính.