CLB Busan IPark chuẩn bị bổ nhiệm Choi Won-kwon làm trợ lý HLV
Choi Won-kwon, cựu trợ lý của HLV Kim Sang-sik ở AFF Cup 2024, chuẩn bị tái xuất khi gia nhập đội ngũ huấn luyện CLB Busan IPark.
Choi Won-kwon, cựu trợ lý của HLV Kim Sang-sik ở AFF Cup 2024, chuẩn bị tái xuất khi gia nhập đội ngũ huấn luyện CLB Busan IPark.
Cùng BongDa.com.vn cập nhật những thông tin chuyển nhượng nổi bật về các đội bóng hàng đầu.
Ngoại hạng Anh đã trở thành chiến trường cho thế hệ tài năng học viện mới – và độ tuổi mà các cầu thủ chuyển nhượng đang ngày càng trẻ hơn.
Truyền thông Thái Lan, dẫn đầu là tờ Siamsport, đã lên tiếng cảnh báo đội tuyển quốc gia không được chủ quan trước Fiji, trong bối cảnh HLV Masatada Ishii đối mặt áp lực lớn tại King’s Cup.
Trang chủ CLB Man City xác nhận hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn Gianluigi Donnarumma.
AC Milan có chiến thắng 2-0 trước Lecce nhờ các pha lập công của Ruben Loftus-Cheek và Christian Pulisic.
CLB Hà Tĩnh đến thăm hỏi tiền vệ Doãn Ngọc Tân sau chấn thương kinh hoàng ở V-League. Anh bị gãy 3 xương sườn, phải phẫu thuật và lỡ hẹn với ĐT Việt Nam.