Arsenal mất điểm trong mắt Paul Merson, Liverpool chiếm ưu thế
Paul Merson đã thay đổi dự đoán về đội vô địch Ngoại hạng Anh 2025/26 khi đặt niềm tin vào Liverpool sau kỳ chuyển nhượng kỷ lục với Alexander Isak và khởi đầu toàn thắng 3 trận.
Paul Merson đã thay đổi dự đoán về đội vô địch Ngoại hạng Anh 2025/26 khi đặt niềm tin vào Liverpool sau kỳ chuyển nhượng kỷ lục với Alexander Isak và khởi đầu toàn thắng 3 trận.
Tottenham Hotspur vừa tuyên bố rằng họ “không rao bán” CLB sau khi nhận được “những lời bày tỏ quan tâm ban đầu” từ Amanda Staveley và một tập đoàn khác.
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester United đang tập trung hoàn tất hợp đồng với thủ môn Senne Lammens và có thể gây bất ngờ bằng việc chiêu mộ thêm một tiền vệ trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa.
Ruben Amorim “phẫn nộ” vì Manchester United không thể ký Conor Gallagher trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Điều này khiến Mainoo, cầu thủ muốn ra đi, phải ở lại đội bóng.
Juventus và PSG căng thẳng trong thương vụ Kolo Muani: mức giá 60 triệu euro cùng bài toán lương thưởng khiến đàm phán rơi vào thế bế tắc.
Dù đang dẫn đầu bảng, Arsenal vẫn đối mặt với bài toán hóc búa trên hàng công. Sự trở lại của Kai Havertz hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua tam mã khốc liệt cho vị trí trung phong.
Man Utd quyết định hoãn bán Joshua Zirkzee do khủng hoảng lực lượng trầm trọng vì chấn thương và AFCON, đồng thời đang chạy đua với Man City để kích hoạt điều khoản 65 triệu bảng của Antoine Semenyo.