Kimmich chỉ trích thái độ của tuyển Đức
Sau thất bại 0-2 trước Slovakia, đội trưởng Joshua Kimmich chỉ trích thái độ thi đấu của các đồng đội và yêu cầu tuyển Đức phải cải thiện ngay lập tức nếu muốn giành vé dự World Cup.
Sau thất bại 0-2 trước Slovakia, đội trưởng Joshua Kimmich chỉ trích thái độ thi đấu của các đồng đội và yêu cầu tuyển Đức phải cải thiện ngay lập tức nếu muốn giành vé dự World Cup.
Ngày cuối chuyển nhượng Ngoại hạng Anh bùng nổ với bom tấn Alexander Isak của Liverpool, cuộc cách mạng khung gỗ của Man City với Gianluigi Donnarumma và kịch tính từ thương vụ Marc Guehi.
Sau màn ra mắt lịch sử trong chiến thắng 5-0 của Arsenal trước Leeds, tài năng trẻ 15 tuổi Max Dowman đã lên tiếng trên mạng xã hội, khẳng định đây mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình của mình.
Với những dấu hiệu tích cực từ Sesko, HLV Amorim nên điều chỉnh để hướng MU tới những mục tiêu lớn hơn sau thắng lợi đầu tiên tại Ngoại hạng Anh.
Bê bối 7 cầu thủ nhập tịch lậu khiến bóng đá Malaysia điêu đứng với thiệt hại ước tính 52 tỷ đồng. Án phạt từ FIFA không chỉ gây khủng hoảng tài chính trầm trọng mà còn đẩy ĐTQG tụt dốc không phanh trên bảng xếp hạng.
Ngoại hạng Anh đang trẻ hóa mạnh mẽ với nhiều cầu thủ tuổi teen ra sân, từ Max Dowman đến Rio Ngumoha đều được các CLB tin tưởng và trao cơ hội.
Khoảnh khắc vào tháng 2 năm 2024 tại Old Trafford khi Alejandro Garnacho ghi bàn giúp Manchester United dẫn West Ham 2-0 không chỉ là một chiến thắng.