Điểm tin bóng đá Việt Nam 4/9: Nỗi lo ngày ra quân của U23 Việt Nam; Indonesia siết chặt an ninh
Cùng BongDa.com.vn điểm qua những tin tức bóng đá Việt Nam đáng chú ý nhất ngày 4/9/2025.
Cùng BongDa.com.vn điểm qua những tin tức bóng đá Việt Nam đáng chú ý nhất ngày 4/9/2025.
Từ những gợi ý tại AFCON, Ruben Amorim đã tìm ra công thức chiến thuật hoàn hảo để kết hợp Amad Diallo và Bryan Mbeumo, giúp Manchester United tối ưu hóa sức mạnh tấn công ở biên phải.
Kobbie Mainoo yêu cầu Manchester United cho phép anh ra đi theo dạng cho mượn trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, nhưng khả năng không thành.
Man Utd đã gọi lại Toby Collyer, mở ra khả năng để Kobbie Mainoo gia nhập Napoli. Tìm hiểu kế hoạch chuyển nhượng của HLV Ruben Amorim cho tuyến giữa Quỷ đỏ.
HLV Xabi Alonso đang tạo ra một cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt tại Real Madrid khi ông quyết định để Rodrygo Goes và Vinicius Jr. đối đầu trực tiếp cho một suất đá chính ở hành lang cánh trái.
Đầu tháng 7, một đơn kiện đã được đệ trình tại Tòa án Quận Trung tâm ở California, chống lại một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành đàm phán thể thao, Jonathan Barnett.
Sau khi bán Eberechi Eze, Crystal Palace lên kế hoạch táo bạo chiêu mộ cả hai ngôi sao chạy cánh Christos Tzolis và Yeremy Pino để tái đầu tư mạnh mẽ cho hàng công.