Jackson nổi giận khi thương vụ gia nhập Bayern đổ vỡ
Thương vụ Nicolas Jackson gia nhập Bayern Munich từ Chelsea đổ vỡ đầy kịch tính. Tiền đạo này nổi giận khi bị gọi về dù đã đến Đức để kiểm tra y tế.
Thương vụ Nicolas Jackson gia nhập Bayern Munich từ Chelsea đổ vỡ đầy kịch tính. Tiền đạo này nổi giận khi bị gọi về dù đã đến Đức để kiểm tra y tế.
Alejandro Garnacho đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ Manchester United sang Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và có mặt trên khán đài khi Chelsea đánh bại Fulham.
Paris Saint-Germain và Liverpool đang để mắt tới Michael Olise, cầu thủ chạy cánh đang khoác áo Bayern Munich, cho một thương vụ tương lai.
Huyền thoại của thế hệ “Bất bại”, Lauren, đã hết lời ca ngợi tân binh Eberechi Eze của Arsenal, khẳng định đây là một “sự bổ sung tuyệt vời”, chính xác là những gì đội bóng của HLV Mikel Arteta cần để nâng tầm hàng công.
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, lý do Andre Onana sắp rời Manchester United là vì sự xuất hiện của tân binh Senne Lammens, người được CLB xem là “ngôi sao lớn tiếp theo”.
Huyền thoại Wayne Rooney đã công khai bày tỏ sự không đồng tình với cách HLV Ruben Amorim sử dụng nhân sự, cho rằng việc liên tục xáo trộn vị trí các ngôi sao Manchester United là một “mối lo ngại lớn”.
Maghnes Akliouche, cầu thủ trẻ của AS Monaco, đã được HLV Didier Deschamps gọi lên tuyển Pháp thay vì Hugo Ekitike.